image banner
Sơn Hà tổ chức Lễ kỉ niệm 76 năm ngày TBLS ( 27/7/1947 - 27/7/2023)
Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Sơn Hà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2023)
 Về dự buổi Lễ kỷ niệm, có các đ/c trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, đại diện các nhà trường, trạm y tế, các đ/c là bí thư chi bộ, trưởng các thôn, đại diện doanh nghiệp công ty trách nhiệm Doanh Sinh, các đại biểu là thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.
anh tin bai

 Trước khi bước vào chương trình buổi lễ là lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm của xã nhà. Đoàn dâng hương do đ/c Phạm Văn Hiệp - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.

anh tin bai

 Mở đầu chương trình buổi Lễ kỷ niệm là một số tiết mục văn nghệ do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Hà biểu diễn, đây cũng là lúc để mỗi chúng ta hồi tưởng lại những ký ức hào hùng về một thời bom đạn, là lúc để cảm xúc trong tâm hồn mỗi chúng ta dâng trào, để rồi hết đổi tự hào về những người con của quê hương, dân tộc ra đi không hẹn ngày trở lại.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Hà biểu diễn

Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Hưng - phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã thông qua diễn văn kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sĩ đầy xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã không ngại hi sinh gian khổ, xả thân mình để bảo vệ tổ Quốc, mang lại tự do độc lập cho thế hệ chúng ta hôm nay. Bài diễn văn một lần nữa nhắc lại lời dạy của Bác “ Ăn quả phải nhớ người trồng cây, trong Lễ kỷ niệm hôm nay chúng ta phải nhớ đến những anh hùng liệt sĩ của Đảng ta, của dân ta... máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hi sinh dũng cảm của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do”.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch UBND xã thông qua diễn văn kỷ niệm

Tại buổi lễ Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tặng 126 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 12.600.000Đ và, đại diện cho Doanh nghiệp Doanh sinh tặng 126 xuất quà trị giá 25.200.000 Đ cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Bắc - PBT TT Đảng ủy tặng quà tại buổi lễ

anh tin bai

Đại diện doanh nghiệp Doanh Sinh tặng quà tại buổi lễ

  Cuối chương trình buổi lễ, đ/c Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã ghi nhận những công lao to lớn của thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tạo điều kiện quan tâm hơn nữa về tinh thần lẫn vật chất đối với những người có công với cách mạng, tiếp tục vận động, kêu gọi các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quan tâm hơn nữa đối với những người có công với cách mạng.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

 

Tin, Ảnh: Đàm Văn Nghị - bí thư Đoàn xã Sơn Hà

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: