image banner
Hội CCB Sơn Hà phối hợp với Hội CCB xã Quảng Lạc tổ chức giao hữu bóng đá nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam
Để có các hoạt động thiết thực chào mừng 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và cũng nhằm phát động cán bộ, hội viên rèn luyện thể dục thể, thể thao, ngày 10/11/2023 Hội Cựu chiến binh hai xã Sơn Hà - Quảng Lạc tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa cán bộ, hội viên lần thứ nhất, năm 2023.

Đến tham dự chương trình và tặng hoa chúc mừng, đại biểu huyện có đồng chí Phạm Văn Khánh, phó chủ tịch Hội CCB huyện Nho Quan, đại biểu xã có các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Đảng uỷ; TTHĐND; lãnh đạo UBNB, đại diện UBMT TQ Việt Nam, các ngành, đoàn thể của 2 xã Sơn Hà – Quảng Lạc, Hội CCB 2 xã, có các đồng chí Trong Ban chấp hành, và 30 đồng chí cầu thủ là những hội viên Hội CCB, Lực lượng tổ trọng tài, các cổ động viên.

anh tin bai

Đồng chí: Đỗ Cao Lanh chủ tịch hội CCB xã Sơn Hà khai mạc chương trình giao lưu bóng đá giữa 2 đơn vị

anh tin bai

Đ/c: Phạm Văn Khánh tặng hoa chúc mừng 2 đơn vị

anh tin bai

Lãnh đạo 2 địa phương tặng hoa chúc mừng 2 đơn vị

Với sự thành công của trận giao hữu bóng đá giữa cán bộ, hội viên hai xã sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong cán bộ, hội viên, phong trào rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, hội viên của Hội CCB hai xã.

anh tin bai

2 đội bóng chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí lãnh đạo

Sự tham gia nhiệt tình của các cầu thủ hai đội bóng và đông đảo các cổ động viên, tới cổ vũ góp phần làm nên không khí sôi động cho trận giao hữu. Sự thành công của trận giao hữu là sự kết hợp của lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của hai đội bóng, từ bộ phận tổ chức tới những cầu thủ tham gia, và toàn thể cổ động viện.

Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện Nho Quan, các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Đảng uỷ; TTHĐND; lãnh đạo UBNB, đại diện UBMT TQ Việt Nam, các ngành, đoàn thể của 2 xã Sơn Hà – Quảng Lạc, đồng thời hoan nghênh sự chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức, sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của hai đồng chí đội trưởng. Đặc biệt xin cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên./.

Bài ảnh, Đỗ Cao Lanh - Chủ tịch hội CCB xã Sơn Hà 


  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: