image banner
Đoàn xã Sơn Hà xây dựng công trình con đường bích họa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên truyền cho bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp
Hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  tuổi trẻ xã Sơn Hà đã xây dựng công trình thanh niên “Con đường bích họa” với sắc màu rực rỡ. "Con đường bích họa" không chỉ góp phần tô điểm cho cảnh sắc làng quê mà còn gửi đến mọi người dân những thông điệp ý về ngày thành lập Đoàn và chuẩn bị cho bầu cử quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
anh tin bai

Dưới bàn tay tài hoa của các đoàn viên thanh niên xã Sơn Hà những bức tranh được thể hiện một cách sinh động,nhiều mầu sắc

Được lên kế hoạch từ những ngày đầu tháng 3, "Con đường bích họa" của các bạn đoàn viên thanh niên xã Sơn Hà khi hoàn thành góp phần tạo cảnh quan làng quê thêm tươi đẹp. Mỗi bức tranh có nội dung khác nhau nhưng có chung mục đích là chuyển tải những thông điệp, nội dung ý nghĩa đến với mỗi người dân, đặc biệt là trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn cũng như chuẩn bị cho ngày bầu cửu quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Anh Đàm Văn Nghị bí thư Đoàn xã Sơn Hà chia sẻ: " Năm nay là kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như chuẩn bị cho bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nên ngay từ những ngày đầu tháng 3 BCH Đoàn xã đã lên kế hoạch xây dựng con đường bích họa trên tuyến đường thanh niên tự quản để làm công trình chào mừng. qua công trình tuổi trẻ Sơn Hà muốn gửi gắm nhiệt huyết của tuổi trẻ đối với tổ chức Đoàn, sự tin tưởng cuổi tuổi trẻ Sơn Hà với công tác bầu cử, mỗi lá phiếu là gửi gắm những niềm tin để bầu ra một bộ máy lãnh đạo đúng tinh thần, "ý Đảng lòng dân."

 

anh tin bai

Đúng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ các đoàn viên thanh niên của xã Sơn Hà soi đèn làm đêm để hoàn thành công trình đúng thời hạn.

anh tin bai

Bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân các cấp là ngày hội của toàn dân.

anh tin bai

Tuổi trẻ Sơn Hà sắt son niềm tin với Đảng

anh tin bai

Đâu cần thanh niên có đâu khó có thanh niên

anh tin bai

Công trình mang đến một diện mạo mới cho làng quê nông thôn mà ở đó mầu sắc của Đoàn trở nên thật gần gũi.

Một trong những nét đẹp góp phần làm thay đổi sắc diện làng quê trên địa bàn xã chính là “con đường bích họa”. Hình ảnh bức tường khô tróc, cũ kỹ dọc trên tuyến đường làng, ngõ xóm, nay đã được thổi hồn nhờ phong trào vẽ tranh bích họa ngày càng lan rộng. Bích họa vẽ trên tường không chỉ làm làng quê đang sống dậy, có một sắc diện mới mà còn giúp người dân yêu quê mình hơn. đặc biệt hơn nó diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

 

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: