image banner
Đoàn xã Sơn Hà xây dựng công trình bích họa Cột điện nở hoa
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. BCH Đoàn xã tiến hành xây dựng công trình bích họa " Cột điện nở hoa" với tổng số 15 cột điện trên tuyến đường 12B dọc địa phận xã Sơn Hà.

Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021. cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công ( 19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2121).

anh tin bai

Với tinh thần trách nhiệm, và đôi bàn tay khéo léo trong 1 ngày các bạn đoàn viên thanh niên của xã Sơn Hà đã hoàn thành được công trình theo kế hoạch đề ra. Trong những năm qua Đoàn xã là hạt nhân chính trong công tác bảo vệ môi trường tại địa phương, khi những tiêu chí "Xanh", "Sạch" đã được đảm bảo và duy trì tốt thì tiêu chí "Đẹp", với những công trình mang tính thẩm mỹ cao đang là mục tiêu để Đoàn hướng đến qua đó góp phần thay đổi diện mạo quê hương Sơn Hà ngày càng giầu đẹp văn minh.

anh tin bai

 

anh tin bai

Cùng với công trình  “Tuyến đường tranh bích họa”  được thực hiện  chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thì công trình “Cột điện nở hoa” là những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Sơn Hà cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp - văn minh. Trong thời gian tới, BCH Đoàn sẽ xã tiếp tục nhân rộng các công trình bích họa này trên địa bàn toàn xã tạo nên một dấu ấn của tuổi trẻ Sơn Hà.

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: