image banner
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022
Ngày 16/5/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Văn Phong trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Công, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã, bí thư các chi bộ trực thuộc và các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022.
anh tin bai

Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Văn Phong có 09 đồng chí đảng viên đủ điều kiện đề nghị cấp trên xem xét, trao tặng Huy hiệu Đảng gồm các mức 60 năm, 55 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Thành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các đồng chí đảng viên. Tiếp đó, thừa ủy quyền của cấp trên, đồng chí Đinh Văn Công, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã trao tặng cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng có mặt tại buổi lễ.

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy công bố Quyết đinh tặng Huy hiệu đảng của BTV Tỉnh ủy Ninh Bình

anh tin bai

Đồng chí Đinh Văn Công - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Ánh, đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm vui, sự xúc động đối với việc quan tâm của cấp ủy Đảng các cấp, của các thế hệ cán bộ, đảng viên đã tạo điều kiện để cho các đồng chí được rèn luyện, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Đồng thời các đồng chí bày tỏ niềm vinh dự được nhận phần thưởng và sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu là tấm gương sáng, tích cực vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt Chủ trương, Đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong sạch vững mãnh, quê hương Văn Phong ngày càng giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Quang Ánh, đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ xã, đồng chí Đinh Văn Công, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 đối với sự phát triển chung của Đảng bộ và địa phương. Đồng chí mong muốn các đảng viên được tặng Huy hiệu đảng đợt này tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống để cho các đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo, tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các Chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương,  tiếp tục gương mẫu cùng với gia đình và người thân có thêm nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà trong thời gian tới.

anh tin bai
Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách các chi bộ và cấp ủy các chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu đảng đợt này có trách nhiệm tổ chức đến tận nhà tặng Huy hiệu đảng cho những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhưng do sức khỏe yếu không đến dự buổi lễ trao tặng Huy hiệu đảng.

 

Bài, ảnh: Hoàng Ngọc Thành - PBT Thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Văn Phong.

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: