image banner
MTTQ và các tổ chức chính trị xã Sơn Hà khánh thành công trình đường cờ chào mừng 160 năm danh xưng Nho Quan
Sáng ngày 23/11/2022 MTTQ và các tổ chức chính trị xã Sơn Hà tổ chức khánh thành công trình Đường cờ chào mừng 160 năm Danh xưng Nho Quan, huyện Nho Quan đạt chuẩn nông thôn mới và đón huân chương lao động hạng ba.   
anh tin bai
Công trình được thực hiện trên tuyến đường quốc lộ 12B dọc địa phận xã Sơn Hà, nơi cửa ngõ sẽ đón tiếp các đoàn đại biểu của các đơn vị bạn về dự lễ kỷ niệm 160 năm danh xưng Nho Quan, với đường cờ và những khẩu hiệu tuyên truyền rực rỡ sắc mầu góp phần tô điểm cho diện mạo quê hương Sơn Hà cùng như hòa chung với khi thế của những ngày tháng lịch sử của huyện Nho Quan trong 160 năm xây dựng và phát triển.
anh tin bai

Đường cờ tạo nên một diện mạo mới cho quê hương Sơn Hà.

Dự lễ khánh thành đường cờ có đồng chí Nguyễn Thị Hải Bắc - phó bí thư Thường trực Đảng ủy và các đồng thường trực HĐND,lãnh đạo UBND, đồng chí chủ tịch MTTQ xã; Trưởng, phó các tổ chức chính trị trong xã, Đây là công trình mang đậm dấu ấn của niềm tự hào đối với quê hương Nho Quan trong những ngày tháng lịch sử, góp phần giáo dục truyền thống với các thế hệ nhất là đối với thế hệ trẻ về niềm tự hào của quê hương Nho Quan trong 160 năm xây dựng và phát triển.

anh tin bai

Tuổi nhỏ làm việc Nhỏ các em học sinh của liên đội trường THCS Sơn Hà tham gia thu gom sử lý rác thải cùng Đoàn thanh niên xã

Cũng trong các hoạt động chào mừng các lực lượng, các cấp, các ngành và nhân dân xã Sơn Hà đã tích cực thực hiện việc tổng dọn vệ sinh môi trường trồng mới các tuyến đường hoa, bóc dỡ biển quảng cáo trên các cột điện... không khí chuẩn bị cho ngày hội lớn của huyện đang được lan tỏa rộng rãi tại Sơn Hà trong những ngày tháng lịch sử này.

Đàm Văn Nghị -  Bí Thư Đoàn xã Sơn Hà

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: