image banner
MTTQ và các Đoàn thể xã Sơn Hà tặng những vật dụng phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho 3 cấp học của địa phương
Nhân dịp các em học sinh của cả 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS đều đã quay trở lại trường học. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.

Để  động viên và có những phần quà kịp thời hỗ trợ các nhà trường trong công tác dậy và học song song với việc phòng chống dịch bệnh Covid 19.Sáng ngày 23/9/2021 MTTQ và các Đoàn thể xã Sơn Hà tổ chức thăm và tặng quà cho thầy cô và các em học sinh của 3 nhà trường.

anh tin bai

Cô trò trường THCS Sơn Hà nhận những phần quà từ MTTQ và các Đoàn thể xã Sơn Hà

anh tin bai

Cô trò trường Mầm non Sơn Hà

anh tin bai

Thầy cô và học sinh trường tiểu học Sơn Hà nhận quà từ các tổ chức chính trị xã nhà

Phần quà là 30 lọ nước sát khuẩn và 1.500 chiếc khẩu trang với tổng số tiền là 4.350.000 Đ được trích từ tiền hoạt động thường xuyên của MTTQ và các Đoàn thể sẽ là những món quà thiết thực nhất để thầy cô và các em học sinh yên tâm đến trường vừa làm tốt công tác dậy và học song song với thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bên cạnh việc đẩy mạnh tuyên truyền thông qua các hình thức như tuyên truyền lưu động, viết bài đưa tin trên các trang mạng xã hội, hệ thống loa truyền thanh ba cấp của xã MTTQ và các đoàn thể xã Sơn Hà cũng thường xuyên phối hợp tặng quà thiết thực cho các đơn vị tuyến đầu, các nhà trường qua đó thể hiện rõ sự đoàn kết, đồng lòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: