image banner
Đoàn xã Sơn Hà tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên,nhi đồng năm 2022
Nằm trong chuỗi các hoạt động của hội trại trung thu năm 2022. giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Sơn Hà được giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Hà tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo sự quan tâm cổ vũ của người dân.  
  

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng là một trong những đổi mới trong chuỗi các hoạt động vui tết trung thu năm 2022 tại xã Sơn Hà; và đã ngay lập tức tạo nên sức hút lớn  đối với thiếu niên, nhi đồng và người dân Sơn Hà. Với sự tham gia của 10 đội tuyển trong 10 thôn trện địa bàn toàn xã giải đấu đã tạo nên một cơn sốt thực sực với những trận đấu đầy cống hiến thu hút hàng nghìn người dân đến động viên và cổ vũ tinh thần tạo nên những ngày hội thực sự tại sân bóng Quỳnh Phong.

anh tin bai

Lễ Khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng 

anh tin bai
anh tin bai

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn thu hút sự cổ vũ của đông đảo người dân

Với 10 đội bóng chia làm 3 bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Sơn Hà năm 2022 đã diễn ra tổng cộng 16 trận đấu với 76 bàn thắng được ghi và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính mang lại nhiều niềm vui, sự phấn kích cho người hâm mộ.

Đồng hành cùng giải đấu các đồng chí lãnh đạo địa phương luôn quan tâm tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, nhà tài trợ chính Nhà khoa tuấn anh cũng đồng hành xuyên suốt giải đấu giúp cho Đoàn xã Sơn Hà tổ chức một giải đấu thành công về mọi mặt. Kết thúc giải đấu BTC cũng trao giải thưởng, cúp huy chương cho các đội đạt thanh tích cao. Cụ thể Ngôi vô địch thuộc về đội tuyển thôn Quỳnh Phong 2, á quân đội tuyển thôn Đồng Quan và huy chương đồng thuộc về đội tuyển thôn Đồng Tâm 3.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo địa phương, và nhà tài trợ trao giải cho các đội tuyển có thành tích xuất sắc.

Với sức hút của giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng các hoạt động quyên góp và ủng hộ cho tết trung thu 2022 tại xã Sơn Hà cũng có những bước phát đột phá, nguồn xã hội hóa cho tết trung thu và ngân sách xã cho các hoạt động trung thu lên tới 189.000.000Đ và tạo nên những ngày hội thực sự cho trẻ em, thanh thiếu niên trên địa bàn xã cũng như người dân của Sơn Hà.

Thành công ngay trong lần đầu tiên tổ chức sẽ là tiền đề để các năm sau giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng sẽ trở thành một phần không thể thiếu đối với thiếu niên, nhi đồng xã Sơn Hà mỗi dịp tết Trung thu. qua đó cho thấy sự quan tâm của các cấp, các nghành của Ban chăm sóc,giáo dục và bảo vệ trẻ em xã Sơn Hà trong việc tạo ra các sân chơi lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng của địa phương.

 

Đàm Văn Nghị
  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: