image banner
Đảng uỷ xã Sơn Hà tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

          Thực hiện nhiệm vụ chương trình công tác năm 2023, được sự chỉ đạo và nhất trí của BTV huyện uỷ. Ngày 09/01/2024 BTV Đảng uỷ xã Sơn Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.          

         Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Quách Văn Vĩ – HUV, Trưởng phòng TC- KH huyện Nho quan, các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của huyện, các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể CT- XH của xã, Đ/c Trưởng CA, Đ/c Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã; các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc, các tập thể và cá nhân hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm 2023 và toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ đã về dự hội nghị.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị.

       Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hải Bắc – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã, thay mặt các đồng chí trong BTV Đảng ủy trình bầy Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của BCH Đảng bộ xã.

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Cao Lanh –Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Trong năm 2023, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của địa phương, Đảng bộ xã sơn Hà cũng gặp không ít những khó khăn, thử thách, song, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của các tập thể và cá nhân trong toàn đảng bộ. Do vậy Đảng bộ và nhân dân trong xã đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế VH-XH, giữ vững QP-AN của địa phương, Được BTV Huyện uỷ đánh giá là tổ chức cơ sở đảng Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. BCH Đảng bộ xã đã xét và đề nghị BTV Huyện uỷ khen thưởng đối với cá nhân đồng chí đảng viên Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ, trưởng thôn- Đồng Quan xếp loại 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

anh tin bai

Đồng chí Quách Văn Vỹ- HUV, Trưởng Phòng TC- KH huyện trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023.

anh tin bai

           Đồng chí Phạm Văn Hiệp- Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng- Phó Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch UBND xã trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Trong công tác thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 Sơn Hà gặp nhiều thuận lợi song cũng gặp rất nhiều khó khăn, thách thức cả về chủ quan và khách quan, chịu tác động của nhiều yếu tố, đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ, đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện giúp đỡ của Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp của các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội; sự đồng tâm, nhất trí, đồng sức, đồng lòng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã. Đảng uỷ xã Sơn Hà đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giành được những kết quả hết sức quan trọng trong thực hiện nhệm vụ chính trị, phát triển KT-XH, quốc phòng, an ninh. Xã Sơn Hà đã hoàn thành 11/11 chỉ tiêu đề ra trong năm 2023, trong đó có 5 chỉ tiêu hoàn thành vượt mức.

Với những kết quả đạt được trong năm 2023 và những năm qua sẽ là tiền đề quan trọng để Đảng bộ xã Sơn Hà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, xây dựng quê hương Sơn Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Công chức Văn hoá xã
  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: