image banner
Đảng Bộ xã Sơn Hà trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021
Chiều 31/8/2021; Đảng ủy xã Sơn Hà tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên đợt 2/9/2021. Về dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với 9 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 9 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 5 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng và 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Hiệp, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hà trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đạt 55 năm tuổi Đảng

anh tin bai

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Chiêm Đảng viên 55 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Minh Chiêm đại diện cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021 phát biểu ý kiến 

anh tin bai

Đồng Chí Phạm Văn Hiệp Bí thư Đảng bộ xã Sơn Hà phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Hiệp  Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hà mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

 

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: