image banner
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thành công Hội thi giảng viên LLCT giỏi năm 2022
Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2022 đã thành công tốt đẹp.
anh tin bai

Ban Tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải.

Căn cứ kết quả chấm điểm giáo án, thuyết trình bài giảng, trả lời câu hỏi phụ của các thí sinh, Ban Tổ chức Hội thi đã quyết định trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Gia Viễn; trao 2 giải nhì cho 2 thí sinh Nguyễn Thị Tuyền, giảng viên Trung tâm chính trị huyện Yên Khánh và thí sinh Trần Thị Tuyết Trinh, Phó giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Ninh Bình.

Ban tổ chức cũng trao 3 giải ba cho các thí sinh huyện Kim Sơn, Nho Quan, Yên Mô; 2 giải khuyến khích cho thí sinh huyện Hoa Lư và thành phố Tam Điệp.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, 8 thí sinh tham dự Hội thi đều đã thực hiện nghiêm túc cả 3 nội dung thi, đó là: Thi giáo án, thi giảng và trả lời câu hỏi phụ. Đối với các đoàn tham gia cổ vũ hội thi, nhìn chung các đoàn đã thực hiện nghiêm túc những quy định của Hội thi, tham dự có trách nhiệm, chú ý lắng nghe, cổ vũ các thí sinh dự thi.

Sau Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi sẽ xem xét, lựa chọn, cử 1 đồng chí là thí sinh chính thức và 1 đồng chí là thí sinh dự bị tham dự Hội thi khu vực do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trong thời gian tới.

(Nguồn: baoninhbinh.org.vn)

  • Từ khóa :
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 41
  • Trong tuần: 268
  • Tất cả: 24876
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Sơn Hà

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại: